Thứ Sáu, Tháng Bảy 30, 2021

Thúy Diễm – Lương Thế Thành ‘mừng rớt nước mắt’, quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm không khỏi xúc động vì đã mang được 20 tấn hàng rau củ về Sài Gòn hỗ trợ người dân chống dịch.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành “mừng rớt nước mắt”, quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm đăng tải bài viết thông báo chuyến xe chở 20 tấn lương thực mà cô cùng các bạn hỗ trợ người dân đã cập bến an toàn.

Nữ diễn viên cho biết chuyến xe cứu trợ này thật sự rất “bão táp”, tuy nhiên sau những khó khăn, tất cả đều đã hoàn thành đúng mục tiêu: “Cảm ơn những anh em đã phải vất vả đi tìm kiếm, thu gom mua các loại rau củ quả trong tình trạng không có hàng, rồi nào là hét giá gấp mấy lần dù là họ biết mình mang đi cứu trợ! Các anh phải đi hơn trăm cây số vào tận núi xa tìm mua của bà con dân tộc vì khả năng mình có hạn, bớt được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Vậy đó, những nơi họ có điều kiện mà họ lại nỡ lấy giá cao, về nơi xa xôi bà con nghèo vùng núi lại không những bán rẻ lại còn gom góp tặng thêm nào bơ, nào chuối, nào bắp họ trồng được để giúp cho Sài Gòn dù nghèo ơi là nghèo”.

Hiện tại, Thúy Diễm nhờ MC Đại Nghĩa hỗ trợ giúp cô phân phát nguồn hàng này đến người dân các khu vực cách ly, phong tỏa hay bệnh viện dã chiến.

“Anh Đại Nghĩa có nhóm tình nguyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Tôi cũng muốn đi cùng, song bản thân chưa chích vaccine, gia đình lại có người lớn tuổi và trẻ em nên chỉ biết nhờ cậy mọi người”, cô nói.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'mừng rớt nước mắt', quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn Ảnh 2Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'mừng rớt nước mắt', quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn Ảnh 3Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'mừng rớt nước mắt', quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn Ảnh 4Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'mừng rớt nước mắt', quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn Ảnh 5Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'mừng rớt nước mắt', quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn Ảnh 6

Trước đó, nữ diễn viên cùng chồng cũng đã gửi tặng 1 tấn gạo đến MC Đại Nghĩa để nhờ anh chuyển đến những bà con khó khăn.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm về chung một nhà vào năm 2016, là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Năm 2018, cả hai hạnh phúc đón con trai đầu lòng, nhóc tỳ có tên thân mật ở nhà là Bảo Bảo, sự xuất hiện của thành viên mới giúp tổ ấm càng thêm viên mãn hơn.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'mừng rớt nước mắt', quyên góp 20 tấn lương thực cho bà con Sài Gòn Ảnh 7

Theo https://saostar.vn/giai-tri/vo-chong-thuy-diem-luong-the-thanh-quyen-gop-20-tan-luong-thuc-202107181417583814.html

XEM NHIỀU

Anh nông dân miền Tây ‘chơi sang‘, tặng 10 tấn cá...

Một nông dân ở Bạc Liêu tặng 10 tấn cá đặc sản cho người dân trong khu cách ly, phong tỏa tại TP.HCM và...

CSGT TP.HCM xử phạt sau 18 giờ: Lặng người trước ông...

CSGT - TT Công an Q.Tân Bình trong khi tuần tra xử phạt người dân TP.HCM ra đường sau 18 giờ đã lặng người, nghẹn ngào...

Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở...

Sự việc được người dân phát hiện và ghi hình lại đăng tải lên mạng xã hội gây xót xa. Vụ việc hàng chục con...

Viết về dịch COVID-19, nữ sinh Tiền Giang ẵm trọn 10...

Nguyễn Lê Thiên Nghi (THPT chuyên Tiền Giang) là 1 trong 3 thí sinh đạt 10 điểm môn Văn tại kỳ thi tốt nghiệp...