Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Quyền Linh tâm sự về những ngày từ thiện, lo sợ dịch vẫn quyết làm

Những ngày gần đây, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đi đầu và tâm sự về những ngày trong công tác từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về vấn đề từ thiện thời gian vừa qua. Được biết, không giống như nhiều chuyến từ thiện khác, lần này nam MC hoạt động thiện nguyện nhưng không hề lên kế hoạch trước. Anh cho biết cứ đến những khu cách ly, bệnh viện gửi thực phẩm cho mọi người, dọc đường gặp hoàn cảnh khó khăn nhóm cũng giúp đỡ.

 Quyền Linh tham gia liên tục những hoạt động thiện nguyện thời gian vừa qua. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh tham gia liên tục những hoạt động thiện nguyện thời gian vừa qua. (Ảnh: Vietnamnet)

Phỏng vấn với Vietnamnet, những tâm tư của Quyền Linh nhận được sự đồng cảm khi anh chia sẻ cảm xúc lo sợ về căn bệnh, tuy nhiên tấm lòng thương người vẫn chiến thắng: “Ai cũng sợ bệnh chứ. Tôi cũng sợ, Covid-19 đâu có trừ ai. Tôi càng sợ hơn vì gia đình còn vợ và hai con. Có nhiều bác sĩ nói: nếu chúng tôi sợ, ai là người chống dịch. Và tôi nghĩ đằng sau sợi dây giăng kia còn bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn. Tất cả điều đó thôi thúc tôi hành động, không thể ngồi trong nhà.

Theo Quyền Linh, khi có điều kiện, việc dành thời gian chia sẻ với mọi người là cần thiết. Trong quá trình trao quà cho bà con, nam MC vẫn cố giữ khoảng cách an toàn với người đối diện.

 Anh chuyển sang tặng bà con những món đã nấu chín để dễ ăn hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chuyển sang tặng bà con những món đã nấu chín để dễ ăn hơn. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù khá kỹ lưỡng trong việc bảo vệ bản thân, tuy nhiên Quyền Linh vẫn lo sợ khi về nhà và tiếp xúc với vợ con. Anh cho biết mỗi lần về đều khử trùng, tắm gội sạch và luôn giữ khoảng cách nhất định, không dám gần vợ con. Cách 3 ngày, Quyền Linh sẽ test nhanh Covid-19 1 lần. Anh cũng xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo an toàn với người thân lẫn cộng đồng.

Về phản ứng của vợ, Quyền Linh tiết lộ bà xã vẫn rất ủng hộ anh làm từ thiện nhưng khuyên cẩn thận và hạn chế tiếp xúc gần. Quyền Linh bộc bạch: “Tôi hầu như không ở nhà. Tôi thấy mình phục vụ cộng đồng nhiều, nhưng với con, bản thân lại thiếu trách nhiệm. Hiện tại, tôi cũng nói chuyện với hai con nhưng vẫn giữ khoảng cách. Đôi khi, tôi thấy mình có lỗi với con. Đáng lẽ, thời gian này tôi nên gần hai con. Nhưng tôi tin khi con chứng kiến việc làm của cha thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

 Quyền Linh cho biết anh yêu thương các con và hy vọng con sẽ thấu hiểu, vui khi nhìn thấy việc cha làm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh cho biết anh yêu thương các con và hy vọng con sẽ thấu hiểu, vui khi nhìn thấy việc cha làm. (Ảnh: FBNV)

Dù hiểu được sẽ không ai trách nếu bản thân không làm từ thiện nhưng anh không thể ngồi yên ở nhà khi thấy tình hình hiện tại. Những cá nhân khác vẫn bất chấp hiểm nguy, xông pha cống hiến thôi thúc Quyền Linh chung tay chia sẻ khó khăn với mọi người.

Thời gian gần đây, hình ảnh Quyền Linh hăng hái hỗ trợ công tác phòng chống dịch, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng, tuy nhiên anh không hề giữ hình tượng mà luôn hết mình giúp đỡ.  Như mọi người, Quyền Linh cũng vác bao gạo giữa trời mưa gió đến những bếp từ thiện, ngồi ăn cơm từ thiện với mọi người để lấy sức tiếp tục làm việc,…

 Anh không ngại ngồi cùng mọi người ăn cơm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không ngại ngồi cùng mọi người ăn cơm. (Ảnh: FBNV)

Những hình ảnh bình dân, giản dị của Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, anh còn lan toả tinh thần tích cực bằng cách đăng tải những bài viết động viên mọi người trong hoàn cảnh dịch khó khăn.

Hiện tại, những chia sẻ của Quyền Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Nguồn; https://www.yan.vn/quyen-linh-tam-su-ve-nhung-ngay-tu-thien-so-nhung-van-lam-272213.html

XEM NHIỀU

Hoa Khôi Tiếp Viên Hàng Không: Đã Không 𝔥ở Thì Thôi,...

Τhườոɡ xυất hіệո tгᴏոɡ ƅộ đồոɡ рhụᴄ tіếр νіêո hàոɡ khôոɡ ոêո hìոh ảոh ᴄὐа Ɒươոɡ Τhυ Τhảᴏ khіếո ոhіềυ ոɡườі tгầm tгồ. Ðằոɡ...

Clip anh bộ đội đưa F0 đã mất về gia đình...

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ nhưng cũng đã thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ và tôn trọng của chiến sĩ...

Hơn 80.000 công nhân “3 tại chỗ” được thêm mì, sữa...

Tại Đồng Nai, sự hỗ trợ bữa ăn tại các doanh nghiệp đang thực hiện “3 tại chỗ” đã giúp đoàn viên, người lao...

Check-in Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác Tiền Giang – ‘xứ...

Không cần phải đi đâu xa xôi, ngay sát Sài Gòn cũng có một Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác được ví như tiểu...