Nam Em không giấu được sự bất ngờ trước lời giới thiệu này.

Mới đây, một sự kiện đã diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ. Đáng chú ý, một đoạn clip Nam Em tại sự kiện này đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong đoạn clip, Nam Em đang tạo dáng trước các ống kính camera thì MC bất ngờ giới thiệu: “Xin mời ca sĩ Nam Em tiến về thảm đỏ”. Khoảnh khắc này khiến Nam Em không khỏi bối rối, dùng tay che miệng và nở một nụ cười khá ngượng ngùng.

Phản ứng của Nam Em khiến nhiều người hiểu được khi trước đó, cô từng chia sẻ về việc tại sao không lấn sân ca hát chính thức với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Chưa bao giờ em nghĩ mình đi hát để kiếm tiền hay được mọi người gọi là ca sĩ. Nên Nam Em đi hát chỉ muốn đặt hết cảm xúc vào bài hát để mọi người hiểu được câu chuyện mà mình muốn truyền tải. Nên mọi người hãy đón nhận các ca khúc của Nam Em bằng cái mà mình cảm nhận được, tim mình rung được, đầu mình lắng nghe được lời bài hát và tâm mình cảm thấy dao động là Nam Em vui rồi. Chứ không cần một cái danh xưng nào đâu ạ”, Nam Em chia sẻ.

Phát ngôn của Nam Em nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Đa số ý kiến cho rằng bây giờ Nam Em đã được yêu mến bằng giọng hát thì không nhất thiết phải xác định mình là ca sĩ. Bởi nếu thật sự “đá sân”, có khi Nam Em sẽ đối diện với những yêu cầu khắt khe hơn của một người ca sĩ chuyên nghiệp.

Nam Em được biết đến là một trong những nhan sắc nổi bật của làng giải trí Việt khi đạt một số thành tích tốt tại các đấu trường nhan sắc. Bên cạnh đó, Nam Em cũng phát triển sự nghiệp ở một số lĩnh vực khác như điện ảnh, âm nhạc và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Theo saostar