Lần này, không chỉ Nam Anh, Nam Em bị chỉ trích mà fan của 2 cô nàng cũng bị vạ lây.

Là cặp chị em vướng nhiều thị phi của showbiz Việt, Nam Anh – Nam Em là 2 cái tên mà mỗi CDM nghe đến đã thấy “bất ổn”. Mới đây, tại sự kiện công bố các cuộc thi hoa hậu của Cty Sen Vàng, hai chị em đã có màn trình diễn áo dài gây xôn xao.

Cụ thể, Nam Anh gặp sự cố quên bài nên đi ra dù chưa tới lượt. Thấy chị bị nhầm, Nam Em chỉ biết đứng cười sặc sụa. Trong khi người hâm mộ 2 chị em cho rằng màn trình diễn “quê ơi là quê” này là điểm nhấn, thể hiện sự đáng yêu của họ thì “người qua đường” lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược.

Fan Nam Em - Nam Anh 'nằm không trúng đạn' vì màn trình diễn ngả ngớn của thần tượng 1
Nam Anh đi sai lượt. Ảnh cắt từ clip
Fan Nam Em - Nam Anh 'nằm không trúng đạn' vì màn trình diễn ngả ngớn của thần tượng 2
Nam Em cười không kiểm soát. Ảnh cắt từ clip
Fan Nam Em - Nam Anh 'nằm không trúng đạn' vì màn trình diễn ngả ngớn của thần tượng 3
Nam Em và Nam Anh không nghiêm túc khi trình diễn áo dài. Ảnh cắt từ clip

 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên MXH, Nam Anh – Nam Em nhận về nhiều bình luận chỉ trích. Khán giả cho rằng áo dài là trang phục truyền thống của người Việt. Khi trình diễn, dù người mẫu muốn sáng tạo, tạo điểm nhấn thì vẫn phải thể hiện sự tôn trọng với bộ đồ chứ không thể cười đùa, ngả ngớn như vậy.

Fan Nam Em - Nam Anh 'nằm không trúng đạn' vì màn trình diễn ngả ngớn của thần tượng 4
CDM khó chịu với màn trình diễn của Nam Anh – Nam Em và thái độ ủng hộ của fan 2 người đẹp. Ảnh chụp màn hình

Việc người hâm mộ khen sự cố lần này của Nam Anh – Nam Em là dễ thương khiến họ cũng bị phản bác kịch liệt. Thần tượng làm việc thiếu chuyên nghiệp, không nghiêm túc mà fan lại ủng hộ là điều không thể chấp nhận. Một số khán giả nhẹ lời hơn thì cho rằng Nam Anh và Nam Em đều có tài lẻ nhưng không thể tiến xa chính vì những hành động kỳ quặc như sự việc lần này.

Nam Anh – Nam Em là cặp song sinh giống hệt ngoại hình nhưng lại có suy nghĩ, tính cách và giới tính khác biệt. Nam Anh có xu hướng tình cảm với người đồng giới còn Nam Em với người dị giới. Đã có thời điểm cả 2 chị em dính ồn ào tình cảm, rơi vào trầm cảm và sự nghiệp lao dốc. Có thể nói chuyện tình cảm của 2 chị em là điều khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực nhất. Gần nhất chính là ồn ào giữa cô em Nam Em và Bạch Công Khanh.

Theo: Tin mới