sections

Tuần đầu tháng 10, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên phơi phới


Loading...

Ngay từ tuần đầu tháng 10 đã có 3 con giáp được thần tài mỉm cười, quý nhân giúp đỡ khiến tài lộc dồi dào, chuyện tình cảm thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão tính cách hiền lành, nhân hậu lại luôn biết sống vì người khác nên rất được những người xung quanh yêu quý. Chính vì sống biết điều nên họ thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nhờ đó mà khó khăn mấy cũng vượt qua dễ dàng. Đa số những người tuổi Mão không quá tham vọng, yêu thích cuộc sống bình yên, sung túc.

Nếu như tháng trước, tuổi Mão phải dừng lại nhiều việc cá nhân vì bản mệnh không thích hợp thì từ tháng 10 này chính là thời điểm để người tuổi Mão hoàn thành các dự định đã đặt ra từ trước. Tử vi học có chỉ ra, tuần này cuộc sống của họ sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Cụ thể, người tuổi Mão sẽ nhận được tin vui từ phương xa, điềm báo cho công việc thuận lợi và kiếm được nhiều tiền trong thời gian tới. Điều lưu ý duy nhất với người tuổi Mão là hãy tin tưởng ở tài năng của mình, tranh thủ nắm bắt cơ hội cộng với may mắn nhờ quý nhân giúp đỡ thì chắc chắn tuổi Mão sẽ sớm thành công.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu vốn chăm chỉ, cần cù và không ngừng nỗ lực vươn lên tự gây dựng sự nghiệp, hướng tới cuộc sống viên mãn, sung túc. Họ cũng hết lòng hi sinh vì gia đình, sẵn sàng chịu thiệt thòi để mang lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Dù đôi lúc gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng là người biết nhìn xa trông rộng nên mọi thứ đều được giải quyết êm xuôi.

Loading...

Tử vi học có nói, tuần này tuổi Sửu được thần tài chiếu cố, may mắn cả về tài lộc lẫn tình duyên. Vận may lội ngược dòng giúp tuổi Sửu gặt hái được nhiều thành công trong công việc, người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến trong tương lai, người kinh doanh buôn may bán đắt, kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn được coi là con giáp lận đận khi còn trẻ nhưng lại rất kiên nhẫn, biết cách giao tiếp khéo léo và không ngừng khao khát làm giàu nên sự nghiệp càng về sau sẽ càng khởi sắc. Mọi khó khăn không bao giờ làm Dậu nản lòng, với mục tiêu kiên định xây dựng sự nghiệp vững chắc, cuộc sống ấm no, sung túc cho gia đình nên tuổi Dậu luôn nỗ lực vượt qua, không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển.

Trong tuần này, nhất là cuối tuần tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân và có cơ hội đổi đời. Tiền bạc dư dả, cung đào hoa cũng có dấu hiệu tích cực, những người tuổi Dậu đang độ¢ thân hãy cùng chờ đón nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Helino

WOW 😮 Mới sinh năm 99 mà tài năng vậy sao 😲Quá khâm phục 😊

Posted by Yêu Cần Thơ on Friday, 4 October 2019


log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image

Loading...


Loading...